Chi tiết tin

A+ | A | A-

ĐẠI HỘI THÀNH VIÊN HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP BÌNH NAM LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 9:11 | 03/11 Lượt xem: 276

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân kỉ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).

       Sáng ngày 28/10/2022, HTX dịch vụ nông nghiệp xã Bình Nam tổ chức Đại hội thành viên HTX lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 

 

(Quang cảnh Đại hội)

 

 Về Dự Đại hội có các đồng chí:

 *Về phía lãnh đạo Liên minh HTX:

 - Đ/c Lê Ngọc Trung - PCT Liên minh HTX Quảng Nam

 *Về phía lãnh đạo Huyện:

 - Đ/c Trần Công Triều - Phó phòng Tài chính

 - Đ/c Lê Huy Trắc - Phó phòng NN&PTMT

 - Đ/c Nguyễn Xuân Cẩm - Giám đốc Trung tâm kỹ thuật nông nghiệp

 - Về dự ĐH còn có đ/c  Nguyễn Văn Hướng -  Nguyên PCT UBND Huyện và các đ/c đang công tác và nghỉ hưu ở các phòng Ban của Huyện.

 * Về phía lãnh đạo xã:

 - Đ/c Nguyễn Thanh Hoàng - BT Đảng uỷ, CT HĐND xã

 - Đ/c Nguyễn Xuân Hợi - PBT, Trưởng Khối Dân vận xã;

 - Đ/c Phạm Công Quốc - PBT, CT UBND xã;

 - Đ/c Lê Vũ Bảo - CT UBMTTQVN xã,

 - Cùng các đ/c trong BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND, TT UBMTTQVN xã, các đ/c trưởng phó các ban ngành hội đoàn thể, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn; các thành viên HTX Nông nghiệp xã cũng đã về dự với Đại hội.

 

(Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đại hội)

 

 

        Trong năm qua HTX nông nghiệp xã đã thực hiện các khâu dịch vụ và sản xuất kinh doanh trong điều kiện gặp nhiều khó khăn. Xong được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền, Phòng NN&PTNT huyện, sự nỗ lực cố gắng của Hội đồng quản trị HTX Nông nghiệp và các thành viên, nhất là sự ủng hộ của bà con Nhân dân địa phương, HTX đã từng bước vượt qua khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, HTX đã chủ động trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, làm tốt công tác quản lý, khai thác, điều hành các khâu dịch vụ đảm bảo cho việc sản xuất, gieo sạ đúng thời vụ.

        Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe đoàn Chủ tịch trình bày tóm tắt Điều lệ HTX dịch vụ nông nghiệp lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 - 2027; tóm tắt phương hướng, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của HTX, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

(Hội đồng quản trị HTX, nhiệm kỳ 2022 -2027)

        Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu Hội đồng quản trị HTX và bầu kiểm soát viên HTX. Ông Trần Văn Ninh được Đại hội tín nhiệm bầu tái cử giữ chức Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc HTX dịch vụ Nông nghiệp xã Bình Nam, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, các Đại biểu đã đánh giá cao kết quả đạt được của HTX trong thời gian qua và tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, đặc biệt là tiếp tục tổ chức các hoạt động dịch vụ phát triển sản xuất, công tác điều hành việc tưới tiêu, cải tạo hệ thống kênh mương, để phục vụ bà con nông dân trên địa bàn yên tâm sản xuất.

       Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, tập trung trí tuệ, Đại hội thành viên Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Bình Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp với 100% các thành viên HTX đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Tác giả: Việt Hà

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Liên Kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?