Chi tiết tin

A+ | A | A-

TRIỂN KHAI LUẬT DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ NĂM 2022

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 14:46 | 07/11 Lượt xem: 283

Sáng ngày 3/11/2023 UBND xã phối hợp UBMT TQ Việt Nam xã tổ chức hội nghị triển khai luật dân chủ ở cơ sơ năm 2022.

             Phát Biểu khai mạc tại hội nghị Đ/c Nguyễn Xuân Cảnh – ĐUV, PCT UBND xã nhấn mạnh “ Tuy thời gian chỉ một buổi nhưng đây là một hội nghị hết sức quan trọng để mỗi cán bộ về tham gia hội nghị sẽ nắm được tinh thần và một số nội dung quan trọng của luật dân chủ cơ sở năm 2022. Đ/c Nguyễn Xuân Cảnh mong rằng sau hội nghị mỗi cán bộ về tham dự hội nghị cần tuyên truyền cho nhân dân nắm việc Tổ chức thực hiện luật dân chủ ở cơ sơ năm 2022 là nhà nước và người dân là người thực hiện tốt luật này ”

                          ( Đ/c Nguyễn Xuân Cảnh phát biểu tại hội nghị)        

         Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Thanh Hoàng – BT Đảng ủy, CT HĐND xã cùng các đ/c BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UBMT TQ Việt Nam xã và các Đ/c đại diện ban nghành đoàn thể xung quanh xã.

              

                  ( Quang cảnh tại hội nghị triển khai luật dân chủ ở cơ sở)

       Đến dự và triển khai hội nghị việc thực hiện luật dân chủ ở cơ sở năm 2022. Có Đ/c Bùi Thị Trang – HUV trưởng phòng tư pháp huyện Thăng Bình, hội nghị đã thu hút gần 100 cán bộ chi bộ Đảng, Trưởng thôn, Ban công tác MT Thôn, các tổ đoàn kết, và các ban nghành hội đoàn thể ở 6 Thôn trên địa bàn xã Bình Nam cũng đã về tham dự hội nghị và lắng nghe Luật luật chủ ở cơ sở.

 

    Đ/c Bùi Thị Trang – HUV, Trưởng phòng Tư Pháp huyện Thăng Bình

Tác giả: Thống Nhất

Các tin mới hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Liên Kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?