Chi tiết tin

A+ | A | A-

Bình Nam tổ chức hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2018

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 9:41 | 25/09 Lượt xem: 865

Ngày 20/9/2018, Đảng ủy xã Bình Nam tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi 2018, với sự tham gia của 6 thí sinh là Bí thư Chi bộ thôn của 6 Chi bộ trực thuộc.

Ngày 20/9/2018, Đảng ủy xã Bình Nam tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi 2018, với sự tham gia của 6 thí sinh là Bí thư Chi bộ thôn của 6 Chi bộ trực thuộc.

Tại hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức và năng khiếu. Nội dung các phần thi tập trung vào những vấn đề có liên quan Điều lệ Đảng, chức năng nhiệm vụ của Chi bộ, các tình huống và cách giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo của các Bí thư.

Các đ/c tham dự Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018

Thông qua hội thi nhằm bổ sung kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và là dịp để Bí thư các Chi bộ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học tập về lý luận, thực tiễn công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. Từ đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết 13-NQ/TU ngày 16/4/2013 của Tỉnh ủy Quảng Nam.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đ/c Nguyễn Thanh Sang – Bí thư Chi bộ thôn Nghĩa Hòa; 1 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích. Ngoài ra, hội thi còn trao giải phần thi chào hỏi hay nhất; phần thi Kiến thức hay nhất và phần thi Năng khiếu hay nhất cho đ/c Nguyễn Thanh Sang – Bí thư Chi bộ thôn Nghĩa Hòa và đ/c Nguyễn Ngọc Liêm – Bí thư Chi bộ thôn Phương Tân.

Tác giả: Nguyễn Đức Uy- Phó ban tuyên giáo Đảng ủy xã Bình Nam

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Liên Kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?