Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 10:38 | 06/11 Lượt xem: 848

Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2018, Khối Dân vận Đảng ủy xã Bình Nam tổ chức lớp tập huấn công tác Dân vận Đảng ủy năm 2018.

Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2018, Khối Dân vận Đảng ủyBình Nam tổ chức lớp tập huấn công tác Dân vận Đảng ủy năm 2018.

Đến dự và báo cáo các chuyên đề về công tác Dân vận, đ/c Thạc sĩ, Nguyễn Thị Hiệp, Giảng viên trường Chính trị Quảng Nam.

Quang cảnh Đ/c: Thạc sĩ Nguyễn Thị Hiệp , Giảng viên trường chính trị tỉnh Quảng Nam báo cáo các chuyên đề về kỹ năng, nghiệp vụ công tác Dân vận.

Ở xã, đ/c Nguyễn Xuân Hợi, Phó Bí thư, Trưởng khối dân vận Đảng ủy xã, các đ/c trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ VN, các ban ngành đoàn thể xã. Đại biểu là thành viên của Khối Dân vận; đại biểu các ban đảng và Văn phòng Đảng ủy; Ở thôn Bí thư Chi bộ kiêm Tổ trưởng Tổ Dân vận thôn, thành viên của Tổ Dân vận 6 thôn và 34 Tổ trưởng Tổ đoàn kết.

Buổi tập huấn nhằm trang bị nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác vận động quần chúng cho đội ngũ cán bộ làm công tác Dân vận trên địa bàn xã. Góp phần thực hiện tốt công tác vận động Nhân dân thực hiện các dự án trọng điểm; các chủ trương phát triển kinh tế-xã hội; tích tụ, tập trung ruộng đất; thực hiện thành công mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Bình Nam trong những năm đến.

Tác giả: Bình Nam