ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP VỚI HỘI LHPN XÃ BÌNH NAM TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỮ TRANH CÚP SƠN BOSSLUXE BẢO VY LẦN THỨ 1 NĂM 2023

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 9:21 | 02/03 Lượt xem: 438

Sau một ngày tranh tài quyết liệt, mặt dù thời tiết không được ưu ái, mặt sân trơn trượt nhưng giải bóng đá mini nữ trang cúp sơn Bossluxe Bảo Vy lần thứ 1 năm 2023 do Hội LHPN xã phối hợp với Đoàn Thanh Niên xã Bình nam tổ chức gây quỹ " Thắp sáng ước mơ" và quỹ " Mẹ đỡ đầu" đã thành công tốt đẹp.

Giải đấu gồm 07 đội tham gia, sau 6 trận đấu đã tìm ra những đội xuất sắc nhất:

Giải nhất : Đội bóng đá nữ thôn Thái Đông

Giải nhì: Đội bóng đá nữ thôn Tịch Yên

Đồng giải ba: Đội bóng đá nữ thôn Vịnh Giang và thôn Nghĩa Hoà.

3 giải khuyến khích: Đội bóng đá nữ thôn Đông Tác, Nguyễn Bỉnh Khiêm - Mẫu giáo, Trường Hoàng Văn Thụ.

(Đội Thái Đông Đạt giải nhất Giải bóng đá mini nữ)

(Đội Tịch Yên giải nhì  Giải bóng đá mini nữ)

(2 đội đồng giải ba Giải bóng đá mini nữ)

(3 đội Khuyến khích giải bóng đá mini nữ)

Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, giải bóng đá mini nữ tranh cúp sơn Bossluxe Bảo Vy lần thứ 1 đã để lại những hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

Ban tổ chức giải đấu xin chân thành cảm ơn các lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan, LLDQ xã, Nhà tài trợ sơn Bossluxe Bảo Vy đã quan tâm, tạo điều kiện giúp giải đấu thành công. Cảm ơn bà con xã nhà đã tới ủng hộ, cổ vũ, giúp giải đấu thêm phần sôi nổi và tri ân sự đóng góp vào quỹ “Thắp sáng ước mơ” và Quỹ “Mẹ đỡ đầu” năm 2023.

Tác giả: Ngô Thị Liên- Ánh Duyên