Chi tiết tin

A+ | A | A-

Đoàn xã Bình Nam tổ chức lớp cảm tình đoàn cho 30 đội viên ưu tú của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 16:01 | 10/03 Lượt xem: 468

Chiều ngày 03/3/2023 Đoàn xã Bình Nam tổ chức lớp cảm tình đoàn cho 30 đội viên ưu tú của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

(Quang cảnh lớp học)

      Lớp Cảm tình Đoàn lần này là nhằm mục đích giáo dục, nâng cao vai trò tiên phong và bổ sung lực lượng hùng hậu cho tổ chức Đoàn Thanh niên, đẩy mạnh chất lượng sinh hoạt Đoàn cơ sở, kịp thời động viên, biểu dương các nhân tố điển hình trong quá trình học tập, phấn đấu rèn luyện, tham gia các hoạt động xây dựng phong trào Hội – Đội, đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

(Nhiệt tình tham gia trả lời câu hỏi của các bạn học sinh)

    Tại buổi bồi dưỡng, đồng chí Lê Thống Nhất- bí thư Đoàn xã đã giới thiệu cho các em những nội dung cơ bản của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như quyền và nghĩa vụ của người Đoàn viên, truyền tải những kiến thức cơ bản về Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, mục đích, ý nghĩa, vai trò của người đoàn viên.

      Sau một thời gian ngắn được giới thiệu, học tập, về tổ chức Đoàn tất cả các bạn trong lớp học rất phấn khởi, hứa hẹn một lớp thanh thiếu niên có đam mê, nhiệt huyết đóng góp nhiều cho các phong trào của Đoàn trường, nâng cao nhận thức, tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai.

      Với không khí nghiêm túc, lớp học bế mạc trong tinh thần phấn khởi. Lớp cảm tình Đoàn thành công tốt đẹp.

Tác giả: Ngô Thị Liên

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Liên Kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?