Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đi thăm nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 9:58 | 05/04 Lượt xem: 16

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22 12 1944 - 22 12 2023). Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã cùng các ban nghành đoàn thể xã Bình Nam đã đến thăm và chúc mừng Đảng ủy, BCH quân sự huyện Thăng Bình cùng các bộ chiến sĩ làm việc tại cơ quan  BCH huyện đội Thăng Bình và đơn vị kết nghĩa Trung Đoàn 143 đóng tại xã Bình An huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam.

(Hình ảnh Đ/c Nguyễn Xuân Hợi – PBT, cùng các đ/c đại diện BCH Quân Sự xã, UBND, Các đoàn thể đến thăm Trung Đoàn 143)

Đến thăm và chúc mừng 2 đơn vị nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam có Đ/c Nguyễn Xuân Hợi – PBT Đảng ủy xã Bình Nam. Nhân dịp này Đ/c Nguyễn Xuân Hợi, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã gửi đến lãnh đạo cán bộ chiến sĩ cơ quan huyện đội Thăng Bình và Trung Đoàn 143 lời chúc tốt đẹp đến 2 đơn vị, chúc cán bộ chiến sĩ 2 đơn vị có một ngày kỉ niệm thật ý nghĩa, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

(Hình ảnh Đ/c Nguyễn Xuân Hợi – PBT thường trực đảng ủy gửi lời chúc mừng đến BCH quân sự huyện Thăng Bình)

Tác giả: Thống Nhất