BCH Đoàn xã Bình Nam tổ chức hoạt động viếng hương khu tưởng niệm hầm Ông Bậc nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2024)

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 16:03 | 06/05 Lượt xem: 16

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2024). BCH Đoàn xã Bình Nam tổ chức hoạt động viếng hương khu tưởng niệm hầm Ông Bậc, đây là hoạt động nhằm ôn lại truyền thống lịch sử đấu tranh vẻ vang của quân và dân Bình Nam vào những năm 1960, tại hầm Ông bậc thôn Vịnh Giang là căn cứ cách mạng của xã Bình Nam lúc bấy giờ cho các thế hệ hệ đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Tham gia hoạt động viếng hương có Đ/c Lê Thống Nhất – ĐUV, BT Đoàn xã cùng các Đ/c trong BTV, BCH Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 – 2027, đã đến thắp hương tại khu tưởng niệm.

Cũng trong dịp này BCH đoàn xã đã lắp đặt mã QR CODE tại khu tưởng niệm, việc lắp đặt mã QR tạo điều kiện lan tỏa thông tin về khu tưởng niệm đến đông đảo đoàn viên thanh niên, cũng như bà con nhân dân và đây cũng được xem là nội dung quan trọng trong công tác chuyển đổi số.

(Đoàn viên thanh niên, lắp đặt mã QR tại khu tưởng niệm)

Tác giả: Thống Nhất