Hội nghị ký kết quy chế phối hợp giữa UBMTTQ VN xã với UBND, Các Hội đoàn thể của xã Bình Nam.

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 16:26 | 06/05 Lượt xem: 12

Chiều ngày 10/04/2024 UBMTTQ VN xã tổ chức hội nghị ký kết quy chế phối hợp giữa UBMTTQ VN xã với UBND, Các Hội đoàn thể của xã Bình Nam.

Quan cảnh Hội nghị

Về dự Hội nghị có Ông Nguyễn Đăng Nhật PCT UBND xã, Ông Lê Vũ Bảo – CT UBMTTQ VN xã, bà Tăng Thị Ánh Duyên – CT Hội LHPN xã, ông Lê Thống Nhất – BT Đoàn TNCS HCM xã, ông Trần Công Hiền CT Hội ND xã, ông Trần Văn Thảo – CT Hội CCB xã.

Hội nghị ký kết quy chế

Hội nghị đã tổng kết những kết quả đạt được trong nhiệm giai đoạn 2019-2024 và ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa các bên liên quan trong giai đoạn 2024-2029 nhằm phát huy vai trò của các tổ chức thành viên của Mặt trận và hoạt động có hiệu quả hơn trong thời gian đến.

Tác giả: Bích Ngọc