Hội Cựu Thanh niên xung phong xã kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 15:50 | 31/07 Lượt xem: 631

Sáng nay 11/7/2017, Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 67 năm ngày thành lập lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2017) và sơ kết tình hình hoạt động trong 6 tháng đầu năm.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Huỳnh Văn Lụa - Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP huyện Thăng Bình; đồng chí Nguyễn Xuân Hợi – Phó Bí thư, Trưởng Khối Dân vận Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đăng Nhật – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; đại biểu đại diện ban, ngành, đoàn thể xã, các đ/c hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong xã.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 67 năm ra đời, phát triển, trưởng thành của lực lượng TNXP Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng TNXP, trong những năm qua Hội đã không ngừng phấn đấu và tham gia tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội ở địa phương, từ đó đã góp phần đáng kể vào việc xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.
Cũng tại buổi gặp mặt, Hội đã trao 03 xuất quà vận động từ các mạnh thường quân cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Đức Uy