UBMTTQ Việt Nam xã Bình Nam tổ chức hội nghị lần thứ 11

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 15:57 | 31/07 Lượt xem: 462

Sáng ngày 12/7/2017, UBMTTQ Việt Nam xã Bình Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 11, nhằm sơ kết 6 tháng đầu năm, bàn chương trình phối hợp hành động 6 tháng cuối năm 2017.

Đến dự hội nghị, ở Huyện: đồng chí Võ Huấn- UVBTV Huyện ủy-Chủ Tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình, các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện.
Ở xã: đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng- Bí Thư Đảng ủy- Chủ Tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành đoàn thể xã và 31 vị Ủy viên UBMTTQVN.
Trong hội nghị này TT UBMTTQVN xã đã báo cáo kết quả công tác phối hợp thống nhất hành động 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng nhiệm vụ phối hợp thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2017. Năm 2017, UBMTTQVN xã đã phối hợp với các ngành liên quan vận động xây dựng 04 nhà Đại Đoàn Kết, hoàn thành chỉ tiêu quỹ vì người nghèo về Mặt trận huyện là 51/51 triệu đồng, còn lại 31 triệu đồng địa phương đang quản lý và gửi tại kho bạc.

Tại hội nghị, Thường trực HĐND xã báo cáo công tác phối hợp giữa HĐND và UBMTTQVN xã về công tác tiếp xúc cử tri, công tác kiểm tra, giám sát, chuẩn bị nội dung tổ chức các kỳ họp của HĐND theo Luật định… UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế, chính trị, an ninh- Quốc phòng 6 tháng đầu năm, công tác phối hợp vận động Nhân dân thực hiện các quỹ, đẩy mạnh phong trào khuyến học khuyến tài, công tác vận động quỹ vì người nghèo, vận động thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh….
Đồng chí Võ Huấn-UVBTV Huyện ủy-CT UBMTTQVN huyện đã nêu cao những kết quả mà địa phương đã đạt được 6 tháng qua. Đồng thời yêu cầu địa phương cần quan tâm đến công tác vận động Nhân thực hiện xây dựng Nông thôn mới, từ nay đến cuối năm quyết tâm thực hiện được thêm 3 tiêu chí (tiêu chí số: 10 về thu nhập ;Tiêu chí số 13: hình thành các tổ sản xuất, và tiêu chí số 16: về văn hóa xã hội) và giữ vững 10 tiêu chí mà địa phương đã đạt được. Đặt biện quan tâm đến công tác xóa đói giảm nghèo bền vững.

Tác giả: Ngọc Liêm