Chi tiết tin

A+ | A | A-

BẾ GIẢNG LỚP NGHỀ: LẮP ĐẶT ĐIỆN NỘI THẤT THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NĂM 2022 TẠI XÃ BÌNH NAM

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 10:33 | 26/12 Lượt xem: 309

Sau thời gian triển khai thực hiện ngày 5/12/2022 Trung tâm dậy nghề Thanh Niên Quảng Nam cùng Đoàn Thanh Niên và Hội Phụ Nữ xã Bình Nam tổ chức Bế giảng lớp nghề: Lắp đặt điện nội thất theo chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2022.

 

Đến dự  buổi bế giảng có đồng chí Lê Quang Lưu - Trưởng phòng đào tạo trung tâm dạy nghề tỉnh Quảng Nam; Đ/c Trần Văn Cường - Chuyên viên phòng LĐTBXH huyện Thăng Bình; Đ/c Nguyễn Đăng Nhật – PCT UBND xã Bình Nam.

(Quang cảnh buổi Bế giảng)

(Trao chứng chỉ nghề cho học viên)

( 2 học viên xuất sắc được tuyên dương tại buổi Bế giảng)

Khoá học được sự quan tâm của tổ chức lớp học. Trung tâm dạy nghề tỉnh Quảng Nam. Thông qua báo cáo tổng kết khoá học và cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề cho 24 học viên hoàn thành chương trình đào tạo nghề.

(Đ/c Nguyễn Đăng Nhật – PCT UBND xã phát biểu tại buổi Bế giảng)

Tại buổi bế giảng, Đ/c Nguyễn Đăng Nhật – PCT UBND xã đã có những chia sẻ: Lớp dạy nghề lần này đã đáp ứng được nhu cầu học và dạy nghề cho các học viên, mong muốn các học viên không chỉ học để có kiến thức, có chứng nhận, mà còn duy trì, phát huy những gì mình đã học được, nhằm tiếp tục nâng cao tay nghề, tạo cợ hội việc làm cho bản thân, góp phần chuyển đổi cơ cấu lao động, làm giàu cho gia đình và xã hội.

 

Tác giả: Ngô Thị Liên

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Liên Kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?