BCĐ HOẠT ĐỘNG HÈ XÃ BÌNH NAM TRAO GIẢI HỘI THI VẼ CHỦ ĐỀ “QUÊ HƯƠNG BÌNH NAM TRONG TRÁI TIM EM”

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 8:45 | 06/09 Lượt xem: 118

Nằm trong chuỗi hoạt động của BCĐ hoạt động hè xã Bình Nam đề ra.

Đoàn xã Bình Nam đã tổ chức hội thi vẽ chủ đề " Quê hương Bình Nam trong trái tim em".

Sau hơn 1 tháng triển khai cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 31 tác phẩm dự thi của 2 Liên đội trường TH Hoàng Văn Thụ và Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm trên địa bàn xã.

Nhiều tác phẩm mang tính nghệ thuật cao, có hình thức, bố cục rõ ràng và nhiều sáng tạo, nhiều tác phẩm đã thể hiện được lịch sử hình thành, phát triển của địa phương( tác phẩm của em Trần Thị Kim Ngân lớp 8/1) và bám sát được nét riêng của địa phương.

Ban giám khảo hội thi đã xét chọn ra 10 tác phẩm xuất sắc nhất của 2 trường theo đúng chủ đề để trao giải. Kết quả cụ thể: Ban tổ chức đã trao 10 giải, gồm: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích chia đều ở 2 trường.

(Bức tranh đoạt giải nhất đối với học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm)

(Bức tranh đoạt giải nhất đối với học sinh trường TH Hoàng Văn Thụ)

Cuộc thi tổ chức nhằm giúp các em học sinh nhận thức rõ hơn về tình yêu đối với vẻ đẹp quê hương, đất nước, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, góp phần phát triển năng lực thẩm mỹ, tạo điều kiện cho các em thể hiện tư duy nhận thức, đồng thời giao lưu, học hỏi, giúp các em phát huy năng khiếu hội họa của mình.

*** Một số tác phẩm đoạt giải tại buổi trao giải:

Tác giả: Ngô Thị Liên