ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 15:03 | 18/10 Lượt xem: 179

Chiều ngày 14/10/2022, Liên đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022– 2023.

(Văn nghệ chào mừng ĐH)

Về dự Đại hội Anh Lê Thống Nhất– Bí thư Đoàn xã , Chị Ngô Thị Liên - CT Hội đồng đội xã, Thầy Phạm Đức Cam -  Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Quốc Việt - Phó HT nhà trường cùng các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và các đội viên tiêu biểu trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, Sau 3 tiết mục văn nghệ sôi nổi, đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023.

(Văn nghệ chào mừng ĐH)

Về dự và chỉ đạo đại hội, Thầy – Phó hiệu trưởng nhà trường và anh Lê Thống Nhất đã có những chia sẻ, biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công trong nhiệm kỳ mới.

(Đ/c Lê Thống Nhất- Bí thư Đoàn xã phát biểu tại Đại hội)

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 14 bạn. Các bạn là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong hoạt động Đội và các bạn sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

(BCH liên đội nhiệm kỳ 2022-2023 của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm)

Đại Hội Liên Đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công!

Tác giả: Ngô Thị Liên