Chi tiết tin

A+ | A | A-

Xã Bình Nam đẩy mạnh công tác tuyên truyền nghĩa vụ quân sự

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 14:23 | 23/11 Lượt xem: 283

Để đảm bảo việc chấp hành nghiêm các quy định về thực hiện nghĩa vụ quân sự trong đợt nhập ngũ năm 2022, Hội đồng NVQS xã Bình Nam đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua nhiều hình thức.

           Cùng với tăng cường sự lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, để thực hiện tốt công tác tuyển quân, phải tạo được sự đồng thuận, thống nhất nhận thức trách nhiệm của toàn dân. Sáng ngày 07/11/2022 BCH quân sự xã Bình Nam đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về Luật Nghĩa vụ quân sự, nhiệm vụ tuyển quân.

Theo đó BCH quân sự phối hợp cùng Ban VHTT, các ban ngành đoàn thể đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp phù hợp với thực tế; chú trọng phát huy hiệu quả tuyên truyền qua hệ thống truyền thanh, tuyên truyền lưu động và lồng ghép nội dung công tác tuyển quân trong sinh hoạt của các tổ chức, đoàn thể… Gắn với tuyên truyền trực quan bằng các băng rôn, khẩu hiệu gắn với việc khuyến khích động viên thanh niên tham gia khám sức khoẻ nghĩa vụ quân sự.

Qua đó, nâng cao nhận thức của người dân về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc,, đặc biệt là thanh niên trong độ tuổi đã nâng cao ý thức chấp hành tốt Luật NVQS, động viên các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, phấn đấu xã nhà hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2022.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Lê Thị Giác

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Liên Kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?