Chi tiết tin

A+ | A | A-

BCH ĐOÀN XÃ BÌNH NAM PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2022 – 2027.

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 21:06 | 01/01 Lượt xem: 324

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn Thăng Bình về việc triển khai tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

(Hình ảnh tại buổi tuyên truyền)

        Sáng ngày 26/12/2022, BCH Đoàn xã Bình Nam phối hợp với Liên đội trường TH Hoàng Văn Thụ tổ chức Buổi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027 về công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng.

(Nội dung tuyên truyền được các bạn đội viên hưởng ứng cao)

Tại buổi tuyên truyền đồng chí Lê Thống Nhất - Bí Thư Đoàn xã đã thông qua những kết quả cơ bản đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của các cấp bộ Đoàn cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến.

(Nội dung tuyên truyền được các bạn đội viên hưởng ứng cao)

Những câu hỏi liên quan đến Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đại biểu Toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 trong buổi tuyên truyền đã được các em đội viên của Liên đội tham gia trả lời nhiệt tình, sôi nỗi.

(Đoàn viên tham gia buổi tuyên truyền)

      Qua buổi tuyên truyền đã nâng cao ý thức trách nhiệm và phát huy tính chủ động sáng tạo của đội viên trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn, góp phần đưa Nghị quyết của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp đi vào cuộc sống.

 

Tác giả: Ngô Thị Liên

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Liên Kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?