Chi tiết tin

A+ | A | A-

Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã Bình Nam (Khóa XIII)

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 16:46 | 29/06 Lượt xem: 257

Sáng 11/6/2021, Hội đồng nhân dân xã Bình Nam (Khóa XIII) tổ chức kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân

Theo kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XIII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026), có 26 đại biểu trúng cử vào Hội đồng nhân dân xã Bình Nam. Tại  kỳ họp các đại biểu đã tiến hành bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân. Kết quả, Đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng - Bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã, đồng chí  Phạm Công Quốc được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã. Kỳ họp bầu các đồng chí: Lê Vũ Bảo giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí: Nguyễn Xuân Cảnh, Nguyễn Đăng Nhật giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã. Kỳ họp đã thông qua các Nghị quyết xác nhận bầu cử các chức danh trưởng, phó, thành viên các Ban HĐND.

Quang cảnh Hội nghị

Kỳ họp lần thứ nhất – HĐND xã Bình Nam khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã được tiến hành dân chủ, công khai, đúng luật; 100% các đồng chí theo dự kiến trong danh sách bầu cử đã được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao./.

Tác giả: Bình Nam

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Liên Kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?