Chi tiết tin

A+ | A | A-

Hội Từ thiện huyện Thăng Bình tổ chức chương trình trao quà cho bà con gặp khó khăn sau Đại dịch Covid-19 tại xã Bình Nam

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 9:11 | 11/06 Lượt xem: 207

Hội Từ thiện huyện Thăng Bình tổ chức chương trình trao quà cho bà con gặp khó khăn sau Đại dịch Covid-19 tại xã Bình Nam

Chiều ngày 09/6/2020, Hội Từ thiện huyện Thăng Bình tổ chức trao quà cho bà con gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại xã Bình Nam.

Ảnh: Hội Từ thiện huyện trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

     Trong đợt trao quà này có 40 suất quà gồm gạo và tiền mặt trị giá hơn 8 triệu đồng do Hội từ thiện và các doanh nghiệp tài trợ đã trao tận tay cho người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

     Ông Trần Văn Tốt - Chủ tịch UBND đại diện lãnh đạo địa phương đã ghi nhận và cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Hội Từ thiện huyện và các doanh nghiệp đã hỗ trợ cho hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời cũng mong trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm của Hội Từ thiện huyện và các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài huyện quan tâm hơn nữa để giúp cho người dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Bình Nam

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Liên Kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?