BỘ CHỈ HUY BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TỈNH THĂM VÀ TẶNG 20 SUẤT QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI XÃ BÌNH NAM

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 15:00 | 17/01 Lượt xem: 148

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các hộ gia đình chính sách, sáng ngày 17/01/2022, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh trao và tặng 20 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ cho các gia đình chính sách tại xã Bình Nam. Đến thăm và trao tặng quà tại hội trường UBND xã Bình Nam có Đại tá - Hoàng Văn Mẫn chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh đến trao tặng. Buổi gặp mặt là hoạt động ý nghĩa, chia sẻ khó khăn với các gia đình chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh trước thềm xuân mới. Đồng thời, cổ vũ tinh thần đoàn kết quân dân, động viên lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng như lãnh đạo địa phương, nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, góp phần bảo đảm người dân đón Tết yên bình, an vui.

(Hình ảnh buổi tặng quà)

Tác giả: Xã Bình Nam