LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH BỂ BƠI PHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 8:01 | 21/02 Lượt xem: 122

Vào sáng ngày 18/02/2022, Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai phối hợp với Quỹ thiện tâm Ban quản lý Dự án đô thị huyện Thăng Bình tổ chức lễ bàn giao công trình bể bơi phòng tránh đuối nước cho trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đến dự buổi lễ bàn giao có ông Nguyễn Văn Húy-HUV, PCT UBND huyện Thăng Bình, bà Lê Thị Thúc Giám đốc Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai. Đây là công trình được Ban quản lý Dự án đô thị huyện Thăng Bình là chủ đầu tư, có tổng trị giá 1,1 tỷ đồng. Trong đó quỹ thiện tâm hỗ trợ 600 triệu đồng, số tiền còn lại được UBND huyện đối ứng. Qua buổi lễ các bên đã bàn giao bể bơi cho trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đưa vào sử dụng với mục đích tập bơi cho học sinh, góp phần hạn chế thấp nhất trẻ em bị đuối nước.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ bàn giao)

Tác giả: Xã Bình Nam