Tổ đoàn kết đánh bắt hải sản trên biển thôn Vịnh Giang, xã Bình Nam tổng kết năm 2019

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 8:37 | 06/01 Lượt xem: 387

Chiều ngày 2.1, Tổ đoàn kết đánh bắt hải sản trên biển thôn Vịnh Giang, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Ảnh: Trao quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn

Tổ đoàn kết đánh bắt hải sản thôn Vịnh Giang xã Bình Nam có 42 chiếc tàu công suất từ 400 đến 700CV đã tạo việc làm ổn định cho 135 lao động. Năm 2019, Tổ đoàn kết vận động ngư dân bám biển, mở rộng ngư trường, nhờ đó sản lượng khai thác hải sản ước đạt 47 tỷ đồng. Thu nhập bình quân mỗi lao động từ 100 đến 150 triệu đồng/người/năm. Ngoài ra trong năm 2019, Tổ đoàn kết đánh bắt hải sản thôn Vịnh Giang đã hỗ trợ 7 trường hợp gặp sự cố trên biển đưa vào bờ an toàn. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình đoàn kết, tương trợ lẫn nhau lúc hoạn nạn. Dịp này, Tổ đoàn kết đánh bắt hải sản thôn Vịnh Giang, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình đã trao 17 suất quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn của thôn. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng./.

Tác giả: Trần Văn Thơ VP-TK UBND xã Bình Nam