Hội LHTN xã Bình Nam xây dựng công trình hệ thống bóng điện chiếu sáng sân bóng chuyền tại nhà văn hóa thôn Vịnh Giang chào mừng Đại hội LHTN

Người đăng: Admin Bình Nam Ngày đăng: 10:28 | 05/04 Lượt xem: 15

Nhằm lập thành tích chào mừng đại hội Hội LHTN xã Bình Nam lần VIII, nhiệm kỳ 2024 -2029,  vào ngày 20, 21/01/2024. Hội LHTN xã Bình Nam xây dựng công trình hệ thống bóng điện chiếu sáng sân bóng chuyền tại nhà văn hóa thôn Vịnh Giang.

(Hình ảnh đoàn viên thanh niên tham gia thi công công trình )

Với nguồn kinh phí xã hội hóa gần 10.000.000đ để mua các thiết bị bóng, dây, trụ, việc thi công lắp đặt là do đoàn viên thanh niên thôn Vịnh Giang đảm nhận, công trình với 6 bóng đèn pha chiếu sáng công suất 150w đã tạo điều kiện cho các bạn học sinh và thanh niên sau giờ làm việc có thể chơi bóng chuyền.

(Hình ảnh thi công hệ thống bóng đèn tại nhà văn hóa thôn Vịnh Giang)

Tác giả: Thống Nhất